Blog

Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 dự án được chờ mong nhất năm 2018

Giữa mùa hè nắng nóng, TP. Vũng Tàu thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở Nhà phố càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại không thể làm cho cuộc sống hiện đại bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn, chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống hiện đại về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa môi trường xung quanh tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh bốn lớp cho mùa hè giữa TP. Vũng Tàu được xây dựng để giải nhiệt .

Vũng Tàu Regency

Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu nhà hàng sang trọng

Được xây dựng trên lô đất đường Đường 3/2, phường 10, Bà Rịa, TP. Vũng Tàu. Nhưng điều đặc biệt mà Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn mang lại cho cư dân sống tại đây là 1 môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Đường 3/2, phường 10, Bà Rịa, TP. Vũng Tàu. Đây là 1 trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi lại với các tỉnh lân cận. Tại biệt thự Vũng Tàu Regency, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Luôn là điểm sáng được TP. Vũng Tàu xây dựng để ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Bà Rịa được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Bà Rịa, Sân vận động Bà Rịa,… hơn nữa các khu đô thị kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2.

Vũng Tàu Regency nhiều tiện ích

biệt thự Vũng Tàu Regency có quy mô gồm 23ha, quy hoạch phát triển thành 2 giai đoạn chính, Giai đoạn 1: triển khai bán đất nền biệt thự Vũng Tàu Regency, Giai đoạn 2: Triển khai 4. 000 căn hộ condotel Vũng Tàu Regency. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án biệt thự và nhà phố. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án biệt thự và nhà phố. Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 cũng được các chuyên gia bất động sản phân tích rất cao. Phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc quyết định Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 .

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Với những ưu thế trên, Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 là điểm quyết định uy tín của nhiều quý khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình 1 Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close