Blog

Chính thức chào bán khu dự án cao cấp Asiana Capella tới khách hàng

Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng khu dự án cao cấp Asiana Capella cũng sắp được tung hàng thị trường.

Asiana Capella

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land nhẹ nhàng chủ nhân

Tọa lạc tại 184 Trần Văn Kiểu, P. 10, Q. 6, Tp.HCM, TP.HCM, 1 trong những khu đất vàng đắc địa bậc nhất TP.HCM, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn được kỳ vọng là môi trường sống lý tưởng và tiện nghi cho cư dân TP.HCM nhìn chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng. Với địa điểm là trung tâm Quận 6 nên quý khách hàng Căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tân tiến này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 6.

Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích đẳng cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân. Hồ cảnh quan, công viên hồ cảnh quan sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong 1 không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là 1 điểm cộng về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tân tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi lý tưởng để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land cây xanh rộng

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của Căn hộ chung cư Asiana Capella so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ chung cư hạng sang đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thông thoáng cho tất cả các phòng. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ giá rẻ, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành bởi hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, …. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ chung cư khu dự án cao cấp Asiana Capella cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lịch trình chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Lựa chọn ổn định chỗ ở cũng như đầu tư tại dự án căn hộ chung cư này chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất của quý khách hàng.

https://Banggiachudautu.vn/

Related Articles

Close