Blog

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh – Thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Với những khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc lựa chọn nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án nhà phố và biệt thự vừa được ra mắt chính Qúy 2/2019, cũng là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đẳng cấp đang hot nhất giai đoạn này – Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com. Không chỉ sở hữu 1 vị trí trung tâm về giao thông, mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

An Phú – An Khánh

Biệt thự An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM hỗ trợ khách hàng

Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org được các chuyên gia nhà đất đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh được ủy ban nhân dân HCM ủng hộ và để ý rất nhiều. Đặc biệt hơn, đây là 1 khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng rất tốt và phát triển, thêm vào đó, những tiện ích khu vực xung quanh biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 hoàn toàn không phải bàn cãi đến bởi sự sang trong và đẳng cấp của nó lớn nhất nhì HCM hiện nay, vì thế khách hàng sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống hết sức dễ dàng với nhiều giá trị của mình tại trong và ngoài dự án đất nền nhà phố, sự thay đổi linh hoạt sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống mà không bị nhàm chán.

Với diện tích Đất nền từ 4×20 m, 5×20 m, 7,5×20 m dự án nhà phố và biệt thự đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu hết sức tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong phần nhiều diện tích, CĐT dành để ghép cảnh dự án đất nền nhà phố, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu đô thị 1 môi trường sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoả thích nhất cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh có 1 hồ điều hòa rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ hết sức đẹp và nhiều màu sắc.

Khu dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM góc view rộng

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án nhà phố và biệt thự biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được lưu thông liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Đông được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua Đất nền, bảng giá Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh so với nhiều đất nền nhà phố cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách trợ giúp khách hàng từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Những điểm lợi mà cuộc sống xanh dương có thể đem lại cho khách hàng không chỉ có 1 mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn cuộc sống xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án nhà phố và biệt thự gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên toàn cầu chứng minh. Chính vì thế ra mắt Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh lôi kéo được khách hàng không tưởng gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị đẳng cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án nhà phố và biệt thự có thể đem lại khi cư dân về ở.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org

Related Articles

Close