Blog

Everde City vị trí phù hợp sinh lời cao

Everde City Đức Hòa là một viên ngọc mới tại thị trường bất động sản của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đang dự định gấp rút hoàn tất phần móng và hầm để ra mắt Everde City vào thời điểm sớm nhất.

Everde City

Nhà phố Everde City Đức Hòa vị trí phù hợp

Dự án Everde City Banggiachudautu.vn có vị trí lô đất đường Đức Hòa, Xã Hựu Thạnh, huyện Long An , Long An . Dự án nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Với tiêu chí đem đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại Long An xuất hiện một dự án biệt thự và nhà phố “Xanh” có vị trí phía Nam Long An . Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. nhà phố Everde City Tân Tạo với mật độ xây dựng toàn bộ dự án biệt thự và nhà phố chỉ 28,5%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống hiện đại thoả thích nhất. Dự án trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Là nơi đem đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp. Dự án Everde City Banggiachudautu.vn được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City sinh lời cao

Được thiết kế với các nhà phố, nhà phố Everde City Tân Tạo nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Everde City nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Theo chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo , Everde City với những biệt thự và nhà phố hạng sang tiên tiến đem đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Được hồ cảnh quan làm mát tạo không khí trong lành và tự nhiên mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn tất bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Everde City đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án biệt thự và nhà phố hiện nay có thể cung cấp được tại Long An . Chính vì thế, khi thông tin dự án biệt thự và nhà phố sắp ra mắt thị trường BĐS. Rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Đất nền đẹp. Hiện tại, nhà thầu số một VN đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào Quý 4/2020. Everde City nằm ở vị trí chiến lược trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Everde City thì đợt đầu tiên khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. khách hàng đã sở hữu ngay một lô đất nền biệt thự cao cấp 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close