Blog

Felix City dự án khẳng định thương hiệu vay ưu đãi

bán dự án Felix City được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Felix City

Dự án đất nền Felix City Bà Rịa khẳng định thương hiệu

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Vũng Tàu. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực Bà Rịa. Kết hợp với đó là sự tuyệt vời trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Bởi xung quanh dự án nhà phố giá rẻ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi đến dễ dàng. Nhờ đó rất thuận tiện để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ bên ngoài của Felix City Bà Rịa .

Tiện ích bán dự án Felix City chắc chắn sẽ thỏa mãn những quý khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. Nhiều quý khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Vũng Tàu đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

Dự án Felix City vay ưu đãi

Thiết kế dự án nhà phố giá rẻ tại Felix City Bà Rịa được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các nhà phố và biệt thự cao cấp với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ diện tích trung bình dao động từ 100 – 175m2 từ hai – ba phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần lớn các hộ gia đình. Ban công tại các nhà phố và biệt thự cao cấp của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Vũng Tàu được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự cao cấp có thể từ 1-3 logia để quý khách hàng có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng thiên nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức chi trả linh hoạt. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Vũng Tàu đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng tại khu vực trung tâm hành chính Vũng Tàu. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close