Blog

Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Ngay trong tháng, chung cu oyster ganh hao đã chính thức mở bán và ngay lập tức đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Con số ghi nhận, ngay trong tuần đầu tiên có tin tức mở bán đã có hơn 400 quý vị hotline tìm hiểu và đặt căn. Đây chính là sự khẳng định đảm bảo về độ “hot” của dự án căn hộ đẳng cấp này.

Oyster Gành Hào

Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào dải công viên xanh

Được xây dựng trong tổ hợp Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng đi lại cực kỳ linh hoạt với mặt tiền đường Trần Phú làm cho cư dân của tòa nhà này rất thuận tiện và thuận tiện để đi lại tới các khu văn phòng khác để giao dịch giấy tờ cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm danh tiếng Bà Rịa – Vũng Tàu về khối văn phòng, lôi kéo nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng gia tăng nhanh chóng. Đây được xem như là một trong những đối tượng quý vị tiềm năng của chung cư gành hào.

Nhằm đem đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào.Một ích lợi khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào , cư dân có thể quyết định vui chơi, tham dự các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Khu chung cư Oyster Gành Hào đầy sáng tạo

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, chung cư gành hào đã công khai một phương pháp gián tiếp tệp quý vị của mình. Đó sẽ là những quý vị độc thân có nhu cầu về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những quý vị là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ ngoại khu và cả tầm nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió môi trường xung quanh tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: căn hộ condotel vũng tàu

Theo ước tính của các chuyên gia đánh giá tài chính, loại hình căn hộ Office-tel tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào có giá bán thấp hơn các chung cư cao cấp truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất cần có ở các dự án căn hộ BĐS nghỉ dưỡng như Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào đó chính là vấn đề về môi trường và môi trường xung quanh – một điều rất khó gìn giữ trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay ; cũng được dự án căn hộ đáp ứng một phương pháp cực kỳ hoàn hảo nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và diện tích cây xanh bao phủ đa số dự án. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào không còn nhiều, quý vị chú ý và có nhu cầu tham khảo giá bán Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào mới nhất xin vui lòng phone phòng kinh doanh

Thông tin tại: dackhukinhtephuquoc.org

Related Articles

Close