Blog

Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Chủ đầu tư Hưng Thịnh vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh các căn biệt thự và nhà phố với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

La Residence Quy Nhơn

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh hồ bơi thư giãn

Bán La Residence Quy Nhơn được xây dựng trên mảnh đất nằm tại tọa lạc tại Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như ven biển Quy Nhơn… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu thế vượt trội cùng địa điểm vượt trội đó chính là sức hút đến từ dự án đất nền cao cấp này. Với tiêu chí đem đến một môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại Bình Định xuất hiện một dự án đất nền cao cấp “Xanh” nằm tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định. Được xây dựng và đầu tư bởi Hưng Thịnh . Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh với mật độ xây dựng toàn bộ dự án đất nền cao cấp chỉ 40%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án đất nền cao cấp được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án đất nền cao cấp như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và các sinh hoạt. Bao quanh dự án đất nền cao cấp là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Khu dự án La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn hồ bơi tràn

Nằm trên diện tích gần 105.307 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 40%. La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh cao 2 tầng với 105.307 m2, Tổ hợp này bao gồm Khu nhà song lập: 30 căn, Nhà ở liên kế: 266 căn, Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ: 128 căn…. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 589 nền cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã quan tâm cân bằng giữa tạo môi trường sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền giá rẻ có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền giá rẻ.

Mong muốn đem đến tổ ấm giao hòa môi trường xung quanh và thật sự an lành. Nhà phố đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo môi trường sống trong lành. Để biết thêm thông tin Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh ở đâu. Cũng như thông tin đầy đủ về dự án đất nền cao cấp gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán đất nền giá rẻvà hồ sơ pháp lý, khách hàng vui lòng liên hệ.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án đất nền quy nhơn Banggiachudautu.vn

Thông tin tại: dackhukinhtephuquoc.org

Related Articles

Close