Blog

Marina City Cần giờ Nhà phố cách sống độc đáo nhiều lựa chọn

Sở hữu Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu. Một dự án đất nền cao cấp Bất động sản của Tuần Châu cao cấp nhất trong khu vực Chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Marina City Cần giờ

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu cách sống độc đáo

Biệt Thự siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn tọa lạc mặt Ven biển Cần giờ, Cần giờ , Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc của dự án đất nền cao cấp được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí kim cương tại trung tâm khu dân cư mới Cần giờ . Đặc biệt tại đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích cao cấp và tiên tiến bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Dự án đất nền Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh kì vọng sẽ mang tới chơ cư dân một đời sống yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một đời sống mới và cũng như công việc trong tương lai. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Biệt Thự siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn tối đa hóa không gian sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa 2 nhà được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Khu dự án Marina City Cần giờ nhiều lựa chọn

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các nhà phố và biệt thự của đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu còn nổi trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các nhà phố và biệt thự cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Điểm đặc biệt mà Dự án đất nền Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh luôn khiến quý khách thấy được thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án bất động sản, CĐT đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu dân cư mới Cần giờ . Đã thấy được khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Chủ đầu tư Tuần Châu với các dự án đất nền cao cấp nổi trội trên thị trường như Marina City Bình Châu, Dự ÁN Nova Bearch Cam Ranh, Novahills Mũi Né… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ kì vọng sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách và một dự án đất nền cao cấp thành công. Từ địa điểm Dự án đất nền Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh và từ những gì mà dự án đất nền cao cấp mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biet thu Vung Tau

Related Articles

Close