Blog

Những điểm có giá trị rất cao của Dự án The Sun Avenue Novaland Group

Khảo sát thị trường cho thấy, phần đông quý vị quan tâm đến dự án The Sun Avenue Quận 2 đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án căn hộ chung cư là nhân tố lôi kéo quý vị trên.

The Sun Avenue

Chất lượng chắc chắn tại Dự án The Sun Avenue Novaland Group

cho thuê The Sun Avenue nằm tại khu dân cư Thủ Thiêm. Đây được coi như 1 viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích đa dạng và cao cấp trong lòng dự án. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ khu căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue quý vị có thể lưu thông đến TTHC TP.HCM. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để lưu thông xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống đường vành đai.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp dự án The Sun Avenue Quận 2 đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại cho thuê The Sun Avenue hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tân tiến dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Tiến độ thi công Dự án The Sun Avenue Novaland Group

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được lưu thông liền mạch tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue mong chờ sẽ mang đến những trải nghiệm lý tưởng hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Dự án The Sun Avenue Novaland Group thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Novaland Group cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được quan tâm đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Bạn đang xem thông tin Dự án The Sun Avenue Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-park-avenue/

Tính giấy tờ dự án, CĐT là người có hiệu quả thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Dự án The Sun Avenue Novaland Group. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, lộ trình công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Dự án The Sun Avenue Novaland Group được đánh giá với lương bổng phần đông của quý vị là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng lộ trình giải ngân linh hoạt đồng thời gói trợ giúp tài chính ưu đãi từ ngân hàng. Hiện nay, Dự án The Sun Avenue Novaland Group đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 2 tới đây. quý vị quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Thông tin tại: dackhukinhtephuquoc.org

Related Articles

Close