Blog

Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận – đất nền Việt, cuộc sống quốc tế

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của các lô sắp công bố chính là trái tim Queen Pearl Marina Complex Lagi.

Queen Pearl Marina Complex

Queen Pearl Marina Complex Lagi phù hợp khả năng

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững biệt thự Queen Pearl Marina Complex Trương Vĩnh Ký mang tới một dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng đẳng cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý vị sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà chủ đầu tư Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM hướng tới Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận và các dự án nhà phố và biệt thự tiếp theo. Đặc biệt, với vị trí đẹp khi nằm ngay trong KĐT Lagi. Tại nút giao giữa đường lớn như đường Bến Chương Dương, Trương Vĩnh Ký, Quốc lộ 55…. Tại đây cư dân thuận tiện đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù có vị trí trung tâm tỉnh Bình Thuận nhưng Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận được sự quan tâm của nhiều quý vị cũng là điều dẽ hiểu.

Tất cả dự án nhà phố và biệt thự của Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, Queen Pearl Marina Complex Lagi tại đường bến Chương Dương cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận còn có những tiện ích cộng đồng hết sức hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Bên cạnh đó, các cư dân nhí biệt thự Queen Pearl Marina Complex Trương Vĩnh Ký cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án. Con trẻ sẽ thoải mái sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Chánh giá ưu đãi

đất nền biệt thự và nhà phố Queen Pearl Marina Complex là tổ hợp gồm 161.756 m2 Số lượng sản phẩm: 371 lô nhà phố, biệt Thự. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ 80 – 200 m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa tỉnh Bình Thuận đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 80 – 200 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Xem thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/ba-ria-city-gate/

Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Mở bán Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc công bố lô mới. quý vị đang tìm hiểu sở hữu một đất nền nhà phố cao cấp ven hồ tại Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin

Related Articles

Close