Blog

The Penta dự án căn hộ hàng đầu ngay trung tâm

bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com là sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư với sự tham dự phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu Tiến Phát Corp của tập đoàn danh tiếng . Hơn nữa, dự án nhà ở còn được ngân hàng VCB bảo trợ vốn và phát hành cam đoan lịch trình bàn giao dự án. Chỉ riêng hai nhân tố này thôi đã đủ để làm nên một căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ KH nào cũng khao khát sở hữu.

The Penta

Căn hộ chung cư The Penta Bình Thạnh căn hộ hàng đầu

Nằm trong tổ hợp tổ hợp dự án căn hộ chung cư giá rẻ The Penta quy mô trên mặt đường Hoàng Hoa Thám, căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận lợi từ địa điểm cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, chính bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa Căn hộ The Penta di chuyển nhanh lẹ với rất nhiều địa điểm quan trọng của thành thị như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

Ngay trong dự án nhà ở đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống của cư dân, nhưng KH tại đây hoàn toàn có thể quyết định mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ngay đối diện hay. Hơn thế nữa, các chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư giá rẻ The Penta còn sở hữu cả các mặt đường vô cùng thoáng đãng với khả năng di chuyển thuận lợi nên việc di chuyển tới các khu vực kế bên cũng vô cùng thuận tiện.

Căn hộ cao cấp The Penta Bình Thạnh ngay trung tâm

Căn hộ The Penta được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89m2 – 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 đến 132m2. Theo đó, mọi KH từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được giả sử “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp được thiết kế nổi bật với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Tính đến thời điểm hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án nhà ở đã chạm trần tối phần lớn lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư căn hộ dự án The Penta Tiến Phát Corp). Điều này dễ làm hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Trong thời gian này, KH vừa được nhận cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Related Articles

Close